CỘNG ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM WEBSITE
CỘNG ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM WEBSITE

Nguyễn Bảo Khánh - K-ICM thánh chơi đàn người Họ Nguyễn.

Đăng lúc: Thứ hai - 22/04/2019 08:18 - Người đăng bài viết: administrator
Nguyễn Bảo Khánh - nghệ danh K-ICM được cộng đồng mạng khen ngợi với biệt danh là " Thánh chơi đàn ". Bởi chàng trai này có biệt tài là chơi và biến tấu mọi thể loại nhạc cụ chỉ với một chiếc đàn Organ.
" Thánh chơi đàn " Nguyễn Bảo Khánh K-ICM

" Thánh chơi đàn " Nguyễn Bảo Khánh K-ICM

Nếu không nhìn tận mắt có lẽ không ai có thể tin được Khánh đang chơi đàn organ thay vì chơi DJ hay đàn tranh. 12 năm tự học đàn organ, Nguyễn Bảo Khánh hiện nay được biết đến như một hiện tượng với cách chơi đàn "chẳng giống ai" nhưng cực kỳ điêu luyện và cuốn hút.

Có lẽ đam mê với âm nhạc của Khánh phần nào được truyền cảm hứng từ ba mình - ông từng tốt nghiệp Trung cấp văn hóa nghệ thuật Sóc Trăng và cũng là một người chơi guitar. Lúc Khánh 5 tuổi, ba mua cho anh trai cây đàn organ, "Hồi đó mình chỉ thích hát thôi, không hề biết đàn. Một thời gian sau, khi anh trai mình chơi chán rồi, thấy bỏ cây đàn phí nên cứ mày mò tìm hiểu rồi chẳng biết mê đàn từ bao giờ..." - Khánh vui vẻ kể lại.

Ở Sóc Trăng rất chuộng "nhạc sống", ngày mới biết đến đàn organ, cứ đi đâu gặp người đàn là Khánh lấy ghế ngồi kế bên nghe từ đầu tới cuối không rời mắt, đến nỗi mà nhạc công cũng quen với sự hiện diện của Khánh.

Sau đó, được sự chỉ dẫn của một nhạc công trong đoàn, năm 13 tuổi, Khánh bắt đầu đi đàn ở đám cưới và bắt đầu tập chuyên nghiệp với món đàn này.
Thỉnh thoảng Nguyễn Bảo Khánh livestream trên các trang mạng xã hội để chia sẽ niềm đam mê chơi đàn của mình với bạn bè, và cũng qua đó, thu hút được lượng lớn fan hâm mộ khắp nơi. Qua nhiều bản phối và phong cách chơi đàn điêu luyện của mình, Khánh đã được cộng đồng mạng khen ngợi và biệt danh " thánh chơi đàn " có từ đó.

Một biệt tài của Nguyễn Bảo Khánh là bịt mắt chơi đàn. Ảnh: NVCC

Thể loại nhạc Khánh theo đuổi là vina house, nhạc bolero. Khánh cũng cho biết: "Cái mình chơi mà ít ai chơi được đó là chơi đàn tranh trên organ, chơi chỉ bằng phim đen của đàn organ thôi". Từ cách chơi đàn đậm chất riêng, đã có nhiều lời mời Khánh đi đàn tại các chương trình, quán bar, cafe..

Ước mơ của chàng trai đến tư Sóc Trăng là một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Khi được hỏi: Được mọi người biết đến và ủng hộ nhiều thế này, Khánh còn muốn đi học chuyên nghiệp nữa không, Khánh trả lời dứt khoát: "Có chứ, mình dự định sẽ thi vào Nhạc viện Thành phố Hồ chí Minh.

Chỉ cần có đam mê là sẽ thành công, Khánh sẽ bất chấp tất cả để theo đuổi tới cùng.."
Một số video biểu diển của " thánh chơi đàn " Nguyễn Bảo Khánh - K-ICM

Tác giả bài viết: honguyenvietnam.org
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Danh Nhân họ Nguyễn
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/1/1b/Facebook_icon.svg/30px-Facebook_icon.svg.pngFacebook họ Nguyễn
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/1/1b/Facebook_icon.svg/30px-Facebook_icon.svg.pngĐăng Ký Thành Viên

Giới Thiệu

Thư mời tham gia xây dựng cổng thông tin điện tử họ Nguyễn Việt Nam

Thư mời tham gia xây dựng Cổng Thông Tin Điện Tử Họ Nguyễn Việt Nam ************************* Kính gửi : Cộng Đồng Họ Nguyễn Việt Nam.Họ Nguyễn chúng ta là một dòng Họ rộng lớn và rất nhiều chi, nhiều nhánh Họ rộng khắp trên toàn quốc và cả thế giới. Việc thành lập một Cổng Thông Tin chung cho...

Góc Video

Thống Kê Truy Cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 1149
  • Tháng hiện tại: 70105
  • Tổng lượt truy cập: 1497434

Facebook Họ Nguyễn VN

Thành Viên Gửi Bài