CỘNG ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM WEBSITE
CỘNG ĐỒNG HỌ NGUYỄN VIỆT NAM WEBSITE

Thăm và làm việc cùng tổ nghiên cứu biên soạn phả sử của BLL họ Nguyễn Việt Nam phía nam

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/10/2014 11:51 - Người đăng bài viết: administrator
Ngày 25/10/2014 đại diện ban liên lạc cộng đồng họ Nguyễn Việt Nam cùng một số thành viên ban liên lạc họ Nguyễn Việt Nam văn phòng phía nam đã đến thăm nơi làm việc của tổ nghiên cứu phả sử của ban liên lạc họ Nguyễn Việt Nam phía nam.
Các tài liệu nghiên cứu

Các tài liệu nghiên cứu

Tại nơi làm việc của ban nghiên cứu phả sử chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến và xem được nhiều nguồn tài liệu phong phú về sự phát triển cũng như sự hình thành của dòng tộc họ Nguyễn  tại Việt Nam.
Cùng với các đề tài nghiên cứu lịch sử của dòng họ đã được tổ nghiên cứu phả sử nghiên cứu và biên soạn, thì tổ nghiên cứu còn đang lên kế hoạch biên dịch và chắp nối nhiều phả đồ, phả sử của nhiều nhánh họ Nguyễn Việt Nam trên toàn quốc. Từ đó, đã tạo được nguồn thông tin phong phú cho cộng đồng dòng tộc họ Nguyễn Việt Nam kết nối và tìm hiểu về thông tin dòng họ. Tạo điều kiện rất lớn cho con cháu họ Nguyễn trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng có cơ hội tìm hiểu thông tin về cội nguồn của mình.
Qua những việc làm thiết thực và đầy giá trị này của tổ nghiên cứu phả sử này, mà đứng đầu là ông TS. Nguyễn Xuân Mạnh, Nguyễn Tùng Mậu cùng ông Nguyễn Phi Thái đã mang đến cho cộng đồng dòng tộc và con cháu họ Nguyễn khắp nơi niềm tin về việc tìm lại, và kết nối dòng tộc họ Nguyễn của mình.


Qua đây, chúng tôi cũng xin thông báo đến toàn thể quý bà con dòng tộc họ Nguyễn Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu về thông tin nhánh họ của mình, tìm hiểu thông tin phả hệ phả sử của nhánh họ của mình để cùng kết nối với phả sử của họ Nguyễn Việt Nam thì hãy mạnh dạn liên lạc về với chúng tôi, ban liên lạc cộng đồng dòng tộc họ Nguyễn Việt Nam toàn quốc.
Xem chi tiết tại mục liên hệ 
Ban Liên Lạc.
HONGUYENVIETNAM.ORG
Tác giả bài viết: Ban Liên Lạc
Nguồn tin: honguyenvietnam.org
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Danh Nhân họ Nguyễn
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/1/1b/Facebook_icon.svg/30px-Facebook_icon.svg.pngFacebook họ Nguyễn
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/1/1b/Facebook_icon.svg/30px-Facebook_icon.svg.pngĐăng Ký Thành Viên

Giới Thiệu

Giới thiệu website Honguyenvietnam.org

Thân gửi Toàn thể  cộng đồng Họ Nguyễn Việt Nam.Họ Nguyễn chúng ta tự hào là dòng họ có số lượng dân số lớn nhất Việt Nam hiện nay. Họ Nguyễn cũng là dòng họ có nhiều nguồn dân số phân bổ trên nhiều vùng miền nhất của cả nước. Ở đâu trên mảnh đất hình...

Góc Video

Thống Kê Truy Cập

  • Đang truy cập: 102
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 79
  • Hôm nay: 886
  • Tháng hiện tại: 69842
  • Tổng lượt truy cập: 1497171

Facebook Họ Nguyễn VN

Thành Viên Gửi Bài